Cân nhắc nấu chín hoặc để sống rau củ ăn sẽ có lợi cho sức khỏe - HẠT ĐIỀU RANG MUỐI ANH KHÔI

Sản phẩm ⭐ Cân nhắc nấu chín hoặc để sống rau củ ăn sẽ có lợi cho sức khỏe ⭐ liên hệ ⭐ HẠT ĐIỀU RANG MUỐI ANH KHÔI ⭐ 0912.779.125 ⭐ để biết thêm chi tiết ⭐ gửi email info@anhkhoi.vn Page 4

Hạt điều rang muối Bình Phước CÔNG TY TNHH TM DV MTV ANH KHÔI
Hạt điều rang muối Bình Phước

hotline-top 0912.779.125 hotline-top info@anhkhoi.vn


Sản phẩm quê hương - Tình thương trao tặng!

Mua hạt điều rang muối tặng hạt điều sấy khô
Mua hạt điều rang muối tặng hạt điều sấy khô
Ship COD tận nhà
Thu tiền tại nhà

📅 Cập nhật: 2019-04-11 15:00:22

Cân nhắc nấu chín hoặc để sống rau củ ăn sẽ có lợi cho sức khỏe

Có những loại rau chỉ phát huy tác dụng tối ưu khi được nấu chín, nhưng bán sỉ hạt điều rang muối cũng có những loại rau chỉ nên ăn sống.

Tùy đặc thù của loại dưỡng chất có trong từng loại rau củ mà bạn nên cân nhắc nấu chín hoặc để sống ăn sẽ có lợi cho sức khỏe.

Cà rốt

Trong cà rốt có chứa hợp chất beta-caroten. Đây chính là tiền chất để cơ thể tổng hợp thành vitamin A rất tốt cho mắt và giá bán hạt điều rang muối da. Nấu chín cà rốt sẽ làm tăng hàm lượng của hợp chất này.

Chính vì vậy các bà nội trợ có thể thoải mái cho cà rốt vào các món hầm hay canh xương mà không sợ bị mất chất dinh dưỡng.

Cà chua

Cà chua chứa lycopene- chất có khả năng chống bệnh ung thư. Theo tạp chí International Journal of Food Sciences and Nutrition, nếu chỉ ăn cà chua tươi sống, lượng Lycopane hấp thụ được sẽ không vượt quá 4%.

Nguyên nhân là do thành tế bào của cà chua sống khá dày khiến cơ thể khó hấp thụ lycopene. Bởi vậy, nấu chín là phương pháp giúp bạn khai thác tối đa nguồn dưỡng chất trong cà chua.

Măng tây

Măng tây rất giàu folate, các vitamin A, C và E. Tuy nhiên, do có lớp vỏ bảo vệ dày nên ta khó lòng hấp thụ các vitamin có trong loại rau này. Vì vậy nếu giá hạt điều rang muối nấu chín măng tây để có thể dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng.

Bắp cải

Bắp cải khi nấu lên sẽ tạo thành indole, đây là một hợp chất hữu cơ tiêu diệt các tế bào ung thư trước khi chúng trở thành tế bào ác tính.

Củ cải đường

Tiếp xúc với nhiệt trong quá trình đun nấu sẽ làm giảm hàm lượng vitamin B có trong củ cải đường. Vì vậy, nên ăn củ cải đường ở dạng tươi để bảo toàn nguồn dinh dưỡng nguyên thủy.

Ớt chuông đỏ

Hàm lượng vitamin C có trong ớt sẽ giảm đáng kể nếu chúng tiếp xúc với nhiệt độ trên 375 độ C. Nếu chế biến ớt ở nhiệt độ thấp và trong khoảng thời gian ngắn sẽ không ảnh hưởng đáng kể đến lượng vitamin C.

Bông cải xanh

Ngoài ra, ăn bông cải xanh sống sẽ giúp bạn hấp thụ sulforaphane hơn (sulforaphane là hợp chất chống ung thư). Nếu nấu lên sẽ làm giảm một lượng đáng kể chất này.

Rau chân vịt

Rau này còn gọi là cải bó xôi, rau bina, đây là nguyên liệu cho những món salad tuyệt vời. Lượng folate (vitamin B9 hay axit Folic) trong rau chân vịt sẽ bị phá vỡ khi nấu chín.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau
Điều rang muối Anh Khôi   - Đặc sản Bình Phước

Tin liên quan khác được chia sẻ


Đại gia thị trường chứng khoán liên tục đổ tiền vào nông nghiệp

Đại gia thị trường chứng khoán liên tục đổ tiền vào nông nghiệp

📅 Cập nhật: 2019-05-04 15:47:58

Đại gia thị trường chứng khoán liên tục đổ tiền vào nông nghiệp Các đại gia giàu nhất thị trường chứng khoán liên tục đổ tiền vào nông nghiệp nhằm tìm kiếm tăng trưởng. Điều này đã ...

Số tin: 18
Tập đoàn CJ kế hoạch chuyển vùng nguyên liệu ớt từ TQ về VN

Tập đoàn CJ kế hoạch chuyển vùng nguyên liệu ớt từ TQ về VN 📅 Cập nhật: 2019-05-04 15:47:50

Tập đoàn CJ kế hoạch chuyển vùng nguyên liệu ớt từ TQ về VN Ngoài việc chi hàng triệu USD để đầu tư trồng 10ha ớt tại Việt Nam, đại gia Hàn Quốc còn tham vọng chuyển vùng nguyên liệu ớt ...


Nông sản nước ta sang thị trường nước ngoài còn bấp bênh

Nông sản nước ta sang thị trường nước ngoài còn bấp bênh 📅 Cập nhật: 2019-05-03 14:46:20

Nông sản nước ta sang thị trường nước ngoài còn bấp bênh Xuất khẩu chủ yếu vẫn còn đi bằng đường tiểu ngạch nên không chú ý truy xuất nguồn gốc, xây dựng thương hiệu. Nhiều trường hợp ...


Nguy cơ thất thủ của cam bưởi Việt

Nguy cơ thất thủ của cam bưởi Việt 📅 Cập nhật: 2019-05-03 14:46:09

Nguy cơ thất thủ của cam bưởi Việt Trước việc vấn đề cây cam, bưởi đang có nguy cơ \“vỡ trận” do người nông dân ở nhiều địa phương ồ ạt trồng, đại diện Bộ NN-PTNT, cho biết, theo quy ...


Thực phẩm có thể hỗ trợ chữa viêm khớp

Thực phẩm có thể hỗ trợ chữa viêm khớp 📅 Cập nhật: 2019-05-02 15:37:27

Thực phẩm có thể hỗ trợ chữa viêm khớp Đã có một số loại thuốc mới nhưng sẽ mất nhiều năm tiến hành các thử nghiệm lâm sàng và hạt điều rang muối được nhà quản lý phê chuẩn. Theo ...


Tình trạng thiếu i-ốt tại VN đang diễn ở mức báo động

Tình trạng thiếu i-ốt tại VN đang diễn ở mức báo động 📅 Cập nhật: 2019-05-02 15:37:17

Tình trạng thiếu i-ốt tại VN đang diễn ở mức báo động Nhân ngày Vi chất dinh dưỡng (1-2/6), GS.TS Lê Danh Tuyên, Viện trưởng Viện Dinh dưỡng cảnh báo, sau 13 năm, tình trạng thiếu i-ốt tại VN ...

« 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 »

Tại sao bạn nên chọn Anh Khôi?

Sản phẩm dùng nguyên liệu trong nước, không dùng chất bảo quản, không bị mùi hôi dầu

Yêu cầu báo giá & Đặt mua sản phẩm

request emailYêu cầu email báo giá
request phoneGọi 0912.779.125 nhận báo giá