Cân nhắc nấu chín hoặc để sống rau củ ăn sẽ có lợi cho sức khỏe - HẠT ĐIỀU RANG MUỐI ANH KHÔI

Sản phẩm ⭐ Cân nhắc nấu chín hoặc để sống rau củ ăn sẽ có lợi cho sức khỏe ⭐ liên hệ ⭐ HẠT ĐIỀU RANG MUỐI ANH KHÔI ⭐ 0912.779.125 ⭐ để biết thêm chi tiết ⭐ gửi email info@anhkhoi.vn Page 9

Hạt điều rang muối Bình Phước CÔNG TY TNHH TM DV MTV ANH KHÔI
Hạt điều rang muối Bình Phước

hotline-top 0912.779.125 hotline-top info@anhkhoi.vn


Sản phẩm quê hương - Tình thương trao tặng!

Ship COD tận nhà

📅 Cập nhật: 2019-04-11 15:00:22

Cân nhắc nấu chín hoặc để sống rau củ ăn sẽ có lợi cho sức khỏe

Có những loại rau chỉ phát huy tác dụng tối ưu khi được nấu chín, nhưng bán sỉ hạt điều rang muối cũng có những loại rau chỉ nên ăn sống.

Tùy đặc thù của loại dưỡng chất có trong từng loại rau củ mà bạn nên cân nhắc nấu chín hoặc để sống ăn sẽ có lợi cho sức khỏe.

Cà rốt

Trong cà rốt có chứa hợp chất beta-caroten. Đây chính là tiền chất để cơ thể tổng hợp thành vitamin A rất tốt cho mắt và giá bán hạt điều rang muối da. Nấu chín cà rốt sẽ làm tăng hàm lượng của hợp chất này.

Chính vì vậy các bà nội trợ có thể thoải mái cho cà rốt vào các món hầm hay canh xương mà không sợ bị mất chất dinh dưỡng.

Cà chua

Cà chua chứa lycopene- chất có khả năng chống bệnh ung thư. Theo tạp chí International Journal of Food Sciences and Nutrition, nếu chỉ ăn cà chua tươi sống, lượng Lycopane hấp thụ được sẽ không vượt quá 4%.

Nguyên nhân là do thành tế bào của cà chua sống khá dày khiến cơ thể khó hấp thụ lycopene. Bởi vậy, nấu chín là phương pháp giúp bạn khai thác tối đa nguồn dưỡng chất trong cà chua.

Măng tây

Măng tây rất giàu folate, các vitamin A, C và E. Tuy nhiên, do có lớp vỏ bảo vệ dày nên ta khó lòng hấp thụ các vitamin có trong loại rau này. Vì vậy nếu giá hạt điều rang muối nấu chín măng tây để có thể dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng.

Bắp cải

Bắp cải khi nấu lên sẽ tạo thành indole, đây là một hợp chất hữu cơ tiêu diệt các tế bào ung thư trước khi chúng trở thành tế bào ác tính.

Củ cải đường

Tiếp xúc với nhiệt trong quá trình đun nấu sẽ làm giảm hàm lượng vitamin B có trong củ cải đường. Vì vậy, nên ăn củ cải đường ở dạng tươi để bảo toàn nguồn dinh dưỡng nguyên thủy.

Ớt chuông đỏ

Hàm lượng vitamin C có trong ớt sẽ giảm đáng kể nếu chúng tiếp xúc với nhiệt độ trên 375 độ C. Nếu chế biến ớt ở nhiệt độ thấp và trong khoảng thời gian ngắn sẽ không ảnh hưởng đáng kể đến lượng vitamin C.

Bông cải xanh

Ngoài ra, ăn bông cải xanh sống sẽ giúp bạn hấp thụ sulforaphane hơn (sulforaphane là hợp chất chống ung thư). Nếu nấu lên sẽ làm giảm một lượng đáng kể chất này.

Rau chân vịt

Rau này còn gọi là cải bó xôi, rau bina, đây là nguyên liệu cho những món salad tuyệt vời. Lượng folate (vitamin B9 hay axit Folic) trong rau chân vịt sẽ bị phá vỡ khi nấu chín.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau
Điều rang muối Anh Khôi   - Đặc sản Bình Phước

Tin liên quan khác được chia sẻ


Những thói quen dễ gây hại cho sức khỏe

Những thói quen dễ gây hại cho sức khỏe

📅 Cập nhật: 2019-04-06 07:44:02

Những thói quen dễ gây hại cho sức khỏe Ăn mặn, ăn đồ nướng, dùng chung bát đũa, uống nhiều rượu bia … là thói quen của nhiều người Việt. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng hạt điều rang muối vỏ ...

Số tin: 18
Rau mùi Pháp giúp nông dân làm giàu

Rau mùi Pháp giúp nông dân làm giàu 📅 Cập nhật: 2019-04-06 07:44:00

Rau mùi Pháp giúp nông dân làm giàu Nhận thấy mô hình trồng rau mùi tây , theo hướng nông nghiệp sạch đem hạt điều rang muối 500g lại hiệu quả kinh tế cao, bà Phạm Thị Cúc (64 tuổi, Lạc Dương, ...


Việt Nam đang đứng thứ 5 thế giới về xuất khẩu chè

Việt Nam đang đứng thứ 5 thế giới về xuất khẩu chè 📅 Cập nhật: 2019-04-06 07:43:57

Việt Nam đang đứng thứ 5 thế giới về xuất khẩu chè Theo thông tin từ Bộ Công Thương, khối lượng xuất khẩu chè tháng 7/2016 ước đạt 14 nghìn tấn với giá trị đạt 22 triệu USD, đưa khối ...


Hồng không hạt Quản Bạ sau khi chín sẽ có màu vàng đẹp mắt

Hồng không hạt Quản Bạ sau khi chín sẽ có màu vàng đẹp mắt 📅 Cập nhật: 2019-04-06 07:43:55

Hồng không hạt Quản Bạ sau khi chín sẽ có màu vàng đẹp mắt Hồng không hạt Quản Bạ ngọt đậm nhưng không gắt lại giòn thơm, là đặc sản của vùng đất Hà Giang trong nhiều năm qua. Nhắc tới ...


Người dân Yên Minh trông chờ vào Thảo quả rừng

Người dân Yên Minh trông chờ vào Thảo quả rừng 📅 Cập nhật: 2019-04-06 07:43:53

Người dân Yên Minh trông chờ vào Thảo quả rừng Nhờ biết cách quy hoạch và tận dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên vốn có, người dân Yên Minh đã có Hạt điều rang muối còn vỏ lụa được thu ...


Tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ cây cà phê

Tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ cây cà phê 📅 Cập nhật: 2019-04-06 07:43:50

Tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ cây cà phê Trước khi đi sâu vào các bài viết kỹ thuật, mời bà con cùng tham khảo qua một vài thông tin về hạt điều rang muối cây cà phê như: nguồn gốc xuất ...

Tại sao bạn nên chọn Anh Khôi?

Sản phẩm dùng nguyên liệu trong nước, không dùng chất bảo quản, không bị mùi hôi dầu

Yêu cầu báo giá & Đặt mua sản phẩm

request emailYêu cầu email báo giá
request phoneGọi 0912.779.125 nhận báo giá