Cân nhắc nấu chín hoặc để sống rau củ ăn sẽ có lợi cho sức khỏe - HẠT ĐIỀU RANG MUỐI ANH KHÔI

Sản phẩm ⭐ Cân nhắc nấu chín hoặc để sống rau củ ăn sẽ có lợi cho sức khỏe ⭐ liên hệ ⭐ HẠT ĐIỀU RANG MUỐI ANH KHÔI ⭐ 0912.779.125 ⭐ để biết thêm chi tiết ⭐ gửi email info@anhkhoi.vn Page 13

Hạt điều rang muối Bình Phước CÔNG TY TNHH TM DV MTV ANH KHÔI
Hạt điều rang muối Bình Phước

hotline-top 0912.779.125 hotline-top info@anhkhoi.vn


Sản phẩm quê hương - Tình thương trao tặng!

Mua hạt điều rang muối tặng hạt điều sấy khô
Mua hạt điều rang muối tặng hạt điều sấy khô
Ship COD tận nhà
Thu tiền tại nhà

📅 Cập nhật: 2019-04-11 15:00:22

Cân nhắc nấu chín hoặc để sống rau củ ăn sẽ có lợi cho sức khỏe

Có những loại rau chỉ phát huy tác dụng tối ưu khi được nấu chín, nhưng bán sỉ hạt điều rang muối cũng có những loại rau chỉ nên ăn sống.

Tùy đặc thù của loại dưỡng chất có trong từng loại rau củ mà bạn nên cân nhắc nấu chín hoặc để sống ăn sẽ có lợi cho sức khỏe.

Cà rốt

Trong cà rốt có chứa hợp chất beta-caroten. Đây chính là tiền chất để cơ thể tổng hợp thành vitamin A rất tốt cho mắt và giá bán hạt điều rang muối da. Nấu chín cà rốt sẽ làm tăng hàm lượng của hợp chất này.

Chính vì vậy các bà nội trợ có thể thoải mái cho cà rốt vào các món hầm hay canh xương mà không sợ bị mất chất dinh dưỡng.

Cà chua

Cà chua chứa lycopene- chất có khả năng chống bệnh ung thư. Theo tạp chí International Journal of Food Sciences and Nutrition, nếu chỉ ăn cà chua tươi sống, lượng Lycopane hấp thụ được sẽ không vượt quá 4%.

Nguyên nhân là do thành tế bào của cà chua sống khá dày khiến cơ thể khó hấp thụ lycopene. Bởi vậy, nấu chín là phương pháp giúp bạn khai thác tối đa nguồn dưỡng chất trong cà chua.

Măng tây

Măng tây rất giàu folate, các vitamin A, C và E. Tuy nhiên, do có lớp vỏ bảo vệ dày nên ta khó lòng hấp thụ các vitamin có trong loại rau này. Vì vậy nếu giá hạt điều rang muối nấu chín măng tây để có thể dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng.

Bắp cải

Bắp cải khi nấu lên sẽ tạo thành indole, đây là một hợp chất hữu cơ tiêu diệt các tế bào ung thư trước khi chúng trở thành tế bào ác tính.

Củ cải đường

Tiếp xúc với nhiệt trong quá trình đun nấu sẽ làm giảm hàm lượng vitamin B có trong củ cải đường. Vì vậy, nên ăn củ cải đường ở dạng tươi để bảo toàn nguồn dinh dưỡng nguyên thủy.

Ớt chuông đỏ

Hàm lượng vitamin C có trong ớt sẽ giảm đáng kể nếu chúng tiếp xúc với nhiệt độ trên 375 độ C. Nếu chế biến ớt ở nhiệt độ thấp và trong khoảng thời gian ngắn sẽ không ảnh hưởng đáng kể đến lượng vitamin C.

Bông cải xanh

Ngoài ra, ăn bông cải xanh sống sẽ giúp bạn hấp thụ sulforaphane hơn (sulforaphane là hợp chất chống ung thư). Nếu nấu lên sẽ làm giảm một lượng đáng kể chất này.

Rau chân vịt

Rau này còn gọi là cải bó xôi, rau bina, đây là nguyên liệu cho những món salad tuyệt vời. Lượng folate (vitamin B9 hay axit Folic) trong rau chân vịt sẽ bị phá vỡ khi nấu chín.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau
Điều rang muối Anh Khôi   - Đặc sản Bình Phước

Tin liên quan khác được chia sẻ


Mặt hàng xuất khẩu chủ lực VN là gì?

Mặt hàng xuất khẩu chủ lực VN là gì?

📅 Cập nhật: 2019-04-05 15:33:30

Mặt hàng xuất khẩu chủ lực VN là gì? Trong định hướng chiến lược xuất khẩu quốc gia giai đoạn 2006-2010, hạt điều sẽ có mặt trong tám ngành hàng được Bộ Thương mại lựa chọn để ưu tiên ...

Số tin: 18
Lợn mỡ được thương thái Trung Quốc ưa chuộng

Lợn mỡ được thương thái Trung Quốc ưa chuộng 📅 Cập nhật: 2019-04-05 15:32:21

Lợn mỡ được thương thái Trung Quốc ưa chuộng Thời gian gần đây, những con lợn to, nhiều mỡ, ít nạc đang được thương lái Trung Quốc ráo riết thu mua. Nhiều nông dân mừng vì loại thực phẩm ...


Hoa quả TQ hàng ngày vẫn qua các cửa khẩu tràn Việt Nam

Hoa quả TQ hàng ngày vẫn qua các cửa khẩu tràn Việt Nam 📅 Cập nhật: 2019-04-05 15:32:17

Hoa quả TQ hàng ngày vẫn qua các cửa khẩu tràn vào Việt Nam Tăng 15 lần trong hơn 20 năm, kim ngạch thương mại Việt Nam - Trung Quốc đang hướng đến con số 60 tỷ USD vào năm 2015. Tuy nhiên, cán cân ...


Cần giải cứu và chuyện buồn dài tập của nông sản Việt

Cần giải cứu và chuyện buồn dài tập của nông sản Việt 📅 Cập nhật: 2019-04-05 15:32:01

Cần giải cứu và chuyện buồn dài tập của nông sản Việt Thanh long rớt giá, dưa hấu phải giải cứu… và giờ đến khoai lang bế tắc đầu ra phải cầu cứu Bộ ngành vào cuộc giải cứu. Nguyên ...


Cố gắng giữ vị thế đứng top về xuất khẩu hạt điều

Cố gắng giữ vị thế đứng top về xuất khẩu hạt điều 📅 Cập nhật: 2019-04-05 15:25:12

Cố gắng giữ vị thế đứng top về xuất khẩu hạt điều Viện Quy hoạch và Thiết kế nông nghiệp (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – NN&PTNT) vừa hoàn tất Dự án “Rà soát Quy hoạch ...


Cơ hội mới cho cây Điều Việt Nam

Cơ hội mới cho cây Điều Việt Nam 📅 Cập nhật: 2019-04-05 15:25:08

Cơ hội mới cho cây Điều Việt Nam Thứ trưởng Bộ NN - PTNT Diệp Kỉnh Tần khẳng định: " Quan điểm trong QĐ 39 về quy hoạch phát triển ngành điều thể hiện rõ, từ nay, cây điều không chỉ là ...

« 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 »

Tại sao bạn nên chọn Anh Khôi?

Sản phẩm dùng nguyên liệu trong nước, không dùng chất bảo quản, không bị mùi hôi dầu

Yêu cầu báo giá & Đặt mua sản phẩm

request emailYêu cầu email báo giá
request phoneGọi 0912.779.125 nhận báo giá