Cân nhắc nấu chín hoặc để sống rau củ ăn sẽ có lợi cho sức khỏe - HẠT ĐIỀU RANG MUỐI ANH KHÔI

Sản phẩm ⭐ Cân nhắc nấu chín hoặc để sống rau củ ăn sẽ có lợi cho sức khỏe ⭐ liên hệ ⭐ HẠT ĐIỀU RANG MUỐI ANH KHÔI ⭐ 0912.779.125 ⭐ để biết thêm chi tiết ⭐ gửi email info@anhkhoi.vn Page 3

Hạt điều rang muối Bình Phước CÔNG TY TNHH TM DV MTV ANH KHÔI
Hạt điều rang muối Bình Phước

hotline-top 0912.779.125 hotline-top info@anhkhoi.vn


Sản phẩm quê hương - Tình thương trao tặng!

Ship COD tận nhà

📅 Cập nhật: 2019-04-11 15:00:22

Cân nhắc nấu chín hoặc để sống rau củ ăn sẽ có lợi cho sức khỏe

Có những loại rau chỉ phát huy tác dụng tối ưu khi được nấu chín, nhưng bán sỉ hạt điều rang muối cũng có những loại rau chỉ nên ăn sống.

Tùy đặc thù của loại dưỡng chất có trong từng loại rau củ mà bạn nên cân nhắc nấu chín hoặc để sống ăn sẽ có lợi cho sức khỏe.

Cà rốt

Trong cà rốt có chứa hợp chất beta-caroten. Đây chính là tiền chất để cơ thể tổng hợp thành vitamin A rất tốt cho mắt và giá bán hạt điều rang muối da. Nấu chín cà rốt sẽ làm tăng hàm lượng của hợp chất này.

Chính vì vậy các bà nội trợ có thể thoải mái cho cà rốt vào các món hầm hay canh xương mà không sợ bị mất chất dinh dưỡng.

Cà chua

Cà chua chứa lycopene- chất có khả năng chống bệnh ung thư. Theo tạp chí International Journal of Food Sciences and Nutrition, nếu chỉ ăn cà chua tươi sống, lượng Lycopane hấp thụ được sẽ không vượt quá 4%.

Nguyên nhân là do thành tế bào của cà chua sống khá dày khiến cơ thể khó hấp thụ lycopene. Bởi vậy, nấu chín là phương pháp giúp bạn khai thác tối đa nguồn dưỡng chất trong cà chua.

Măng tây

Măng tây rất giàu folate, các vitamin A, C và E. Tuy nhiên, do có lớp vỏ bảo vệ dày nên ta khó lòng hấp thụ các vitamin có trong loại rau này. Vì vậy nếu giá hạt điều rang muối nấu chín măng tây để có thể dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng.

Bắp cải

Bắp cải khi nấu lên sẽ tạo thành indole, đây là một hợp chất hữu cơ tiêu diệt các tế bào ung thư trước khi chúng trở thành tế bào ác tính.

Củ cải đường

Tiếp xúc với nhiệt trong quá trình đun nấu sẽ làm giảm hàm lượng vitamin B có trong củ cải đường. Vì vậy, nên ăn củ cải đường ở dạng tươi để bảo toàn nguồn dinh dưỡng nguyên thủy.

Ớt chuông đỏ

Hàm lượng vitamin C có trong ớt sẽ giảm đáng kể nếu chúng tiếp xúc với nhiệt độ trên 375 độ C. Nếu chế biến ớt ở nhiệt độ thấp và trong khoảng thời gian ngắn sẽ không ảnh hưởng đáng kể đến lượng vitamin C.

Bông cải xanh

Ngoài ra, ăn bông cải xanh sống sẽ giúp bạn hấp thụ sulforaphane hơn (sulforaphane là hợp chất chống ung thư). Nếu nấu lên sẽ làm giảm một lượng đáng kể chất này.

Rau chân vịt

Rau này còn gọi là cải bó xôi, rau bina, đây là nguyên liệu cho những món salad tuyệt vời. Lượng folate (vitamin B9 hay axit Folic) trong rau chân vịt sẽ bị phá vỡ khi nấu chín.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau
Điều rang muối Anh Khôi   - Đặc sản Bình Phước

Tin liên quan khác được chia sẻ


Hai cách trồng rau mầm không cần đất cực đơn giản

Hai cách trồng rau mầm không cần đất cực đơn giản

📅 Cập nhật: 2019-10-25 12:37:20

Hai cách trồng rau mầm không cần đất cực đơn giản Rau mầm là loại rau sạch. Thường được canh tác bằng các loại hạt giống thông thường như: củ cải, cải bẹ xanh, cải ngọt, cải tùa xại, ...

Số tin: 18
Khoai môn là loại thức ăn đa dạng với nhiều phương thức chế biến

Khoai môn là loại thức ăn đa dạng với nhiều phương thức chế biến 📅 Cập nhật: 2019-10-22 12:42:36

Khoai môn là loại thức ăn đa dạng với nhiều phương thức chế biến Những năm gần đây, nhiều hộ nông dân vùng ĐBSCL như An Giang, Đồng Tháp đã mạnh dạn chuyển đổi những diện tích ...


Chăm sóc cây quất để sang năm sử dụng

Chăm sóc cây quất để sang năm sử dụng 📅 Cập nhật: 2019-10-21 12:31:17

Chăm sóc cây quất để sang năm sử dụng Sau Tết, bạn có thể trồng lại cây quất để dành cho năm sau mà cây vẫn sinh trưởng và ra quả theo ý muốn, giúp bạn tiết kiệm tiền mua cây, vừa giữ cây ...


Bưởi được thêm vào chế độ dinh dưỡng thể hình

Bưởi được thêm vào chế độ dinh dưỡng thể hình 📅 Cập nhật: 2019-10-19 13:22:03

Bưởi được thêm vào chế độ dinh dưỡng thể hình Chọn toàn bộ trái cây nước trái cây, cung cấp những lợi ích quan trọng, chẳng hạn như tăng cường sức khỏe của xương. Ăn một chế độ ăn ...


Kinh nghiệm trồng và chăm sóc táo thu hoạch trỉu quả

Kinh nghiệm trồng và chăm sóc táo thu hoạch trỉu quả 📅 Cập nhật: 2019-10-18 13:54:08

Kinh nghiệm trồng và chăm sóc táo thu hoạch trỉu quả Khoảng sân thượng bé xinh nhà chị Ngọc Trân có rất nhiều loại rau quả. Đặc biệt là cây táo chị đã trồng trong chậu được 4 năm sai trĩu ...


Trồng và chăm sóc cây quýt tại nhà sai quả

Trồng và chăm sóc cây quýt tại nhà sai quả 📅 Cập nhật: 2019-10-15 12:58:59

Trồng và chăm sóc cây quýt tại nhà sai quả Quả quýt có vị chua ngọt, tính mát, có tác dụng giải khát, mát phổi, khai uất, trừ đờm, khoan khoái, trị say xe, nứt nẻ da, trị viêm phế quản mãn ...

Tại sao bạn nên chọn Anh Khôi?

Sản phẩm dùng nguyên liệu trong nước, không dùng chất bảo quản, không bị mùi hôi dầu

Yêu cầu báo giá & Đặt mua sản phẩm

request emailYêu cầu email báo giá
request phoneGọi 0912.779.125 nhận báo giá