Cân nhắc nấu chín hoặc để sống rau củ ăn sẽ có lợi cho sức khỏe - HẠT ĐIỀU RANG MUỐI ANH KHÔI

Sản phẩm ⭐ Cân nhắc nấu chín hoặc để sống rau củ ăn sẽ có lợi cho sức khỏe ⭐ liên hệ ⭐ HẠT ĐIỀU RANG MUỐI ANH KHÔI ⭐ 0912.779.125 ⭐ để biết thêm chi tiết ⭐ gửi email info@anhkhoi.vn Page 7

Hạt điều rang muối Bình Phước CÔNG TY TNHH TM DV MTV ANH KHÔI
Hạt điều rang muối Bình Phước

hotline-top 0912.779.125 hotline-top info@anhkhoi.vn


Sản phẩm quê hương - Tình thương trao tặng!

Ship COD tận nhà

📅 Cập nhật: 2019-04-11 15:00:22

Cân nhắc nấu chín hoặc để sống rau củ ăn sẽ có lợi cho sức khỏe

Có những loại rau chỉ phát huy tác dụng tối ưu khi được nấu chín, nhưng bán sỉ hạt điều rang muối cũng có những loại rau chỉ nên ăn sống.

Tùy đặc thù của loại dưỡng chất có trong từng loại rau củ mà bạn nên cân nhắc nấu chín hoặc để sống ăn sẽ có lợi cho sức khỏe.

Cà rốt

Trong cà rốt có chứa hợp chất beta-caroten. Đây chính là tiền chất để cơ thể tổng hợp thành vitamin A rất tốt cho mắt và giá bán hạt điều rang muối da. Nấu chín cà rốt sẽ làm tăng hàm lượng của hợp chất này.

Chính vì vậy các bà nội trợ có thể thoải mái cho cà rốt vào các món hầm hay canh xương mà không sợ bị mất chất dinh dưỡng.

Cà chua

Cà chua chứa lycopene- chất có khả năng chống bệnh ung thư. Theo tạp chí International Journal of Food Sciences and Nutrition, nếu chỉ ăn cà chua tươi sống, lượng Lycopane hấp thụ được sẽ không vượt quá 4%.

Nguyên nhân là do thành tế bào của cà chua sống khá dày khiến cơ thể khó hấp thụ lycopene. Bởi vậy, nấu chín là phương pháp giúp bạn khai thác tối đa nguồn dưỡng chất trong cà chua.

Măng tây

Măng tây rất giàu folate, các vitamin A, C và E. Tuy nhiên, do có lớp vỏ bảo vệ dày nên ta khó lòng hấp thụ các vitamin có trong loại rau này. Vì vậy nếu giá hạt điều rang muối nấu chín măng tây để có thể dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng.

Bắp cải

Bắp cải khi nấu lên sẽ tạo thành indole, đây là một hợp chất hữu cơ tiêu diệt các tế bào ung thư trước khi chúng trở thành tế bào ác tính.

Củ cải đường

Tiếp xúc với nhiệt trong quá trình đun nấu sẽ làm giảm hàm lượng vitamin B có trong củ cải đường. Vì vậy, nên ăn củ cải đường ở dạng tươi để bảo toàn nguồn dinh dưỡng nguyên thủy.

Ớt chuông đỏ

Hàm lượng vitamin C có trong ớt sẽ giảm đáng kể nếu chúng tiếp xúc với nhiệt độ trên 375 độ C. Nếu chế biến ớt ở nhiệt độ thấp và trong khoảng thời gian ngắn sẽ không ảnh hưởng đáng kể đến lượng vitamin C.

Bông cải xanh

Ngoài ra, ăn bông cải xanh sống sẽ giúp bạn hấp thụ sulforaphane hơn (sulforaphane là hợp chất chống ung thư). Nếu nấu lên sẽ làm giảm một lượng đáng kể chất này.

Rau chân vịt

Rau này còn gọi là cải bó xôi, rau bina, đây là nguyên liệu cho những món salad tuyệt vời. Lượng folate (vitamin B9 hay axit Folic) trong rau chân vịt sẽ bị phá vỡ khi nấu chín.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau
Điều rang muối Anh Khôi   - Đặc sản Bình Phước

Tin liên quan khác được chia sẻ


Giá trị dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe của đậu phộng

Giá trị dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe của đậu phộng

📅 Cập nhật: 2019-11-21 12:09:29

Giá trị dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe của đậu phộng Đậu phộng không quá xa lạ đối với chúng ta. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh loại thực phẩm này có thể giúp bạn giảm cân và giúp ích ...

Số tin: 18
Cách trồng khoai tây tại nhà thực sự không hề quá khó

Cách trồng khoai tây tại nhà thực sự không hề quá khó 📅 Cập nhật: 2019-11-20 13:01:36

Cách trồng khoai tây tại nhà thực sự không hề quá khó Cách trồng khoai tây vô cùng đơn giản mà bất cứ ai yêu thích trồng rau củ sạch tại nhà cũng có thể làm. Khoai tây giàu chất dinh dưỡng ...


Củ hành tây có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe

Củ hành tây có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe 📅 Cập nhật: 2019-11-19 13:17:31

Củ hành tây có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe Trong hành tây có chứa hai chất chống oxy hóa vô cùng mạnh mẽ là polyphenol, giá hạt điều rang muối loại 1 flavonoid, có tác dụng bảo vệ ...


Cách chế biến nhãn nhục tươi và các món ăn từ nhãn

Cách chế biến nhãn nhục tươi và các món ăn từ nhãn 📅 Cập nhật: 2019-11-18 13:59:00

Cách chế biến nhãn nhục tươi và các món ăn từ nhãn Cách làm nhãn nhục từ nhãn tươi rất đơn giản, với công thức dưới đây bạn sẽ có được một nguyên liệu thơm ngon để nấu các món giải ...


Công dụng tuyệt vời từ lô hội và cách trồng

Công dụng tuyệt vời từ lô hội và cách trồng 📅 Cập nhật: 2019-11-16 14:16:02

Công dụng tuyệt vời từ lô hội và cách trồng Hiện nay, nha đam được sử dụng với nhiều vai trò khác nhau như mỹ phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, nguyên liệu cho chế biến các món ăn, chè để ...


Những loại cây ăn hoài không hết bạn có thể trồng

Những loại cây ăn hoài không hết bạn có thể trồng 📅 Cập nhật: 2019-11-15 14:14:09

Những loại cây ăn hoài không hết bạn có thể trồng Những loại rau quen thuộc này lại có cách trồng dễ một cách bất ngờ luôn đấy! Ngày nay, bạn có thể dễ dàng mua nhiều loại rau ưa thích ...

Tại sao bạn nên chọn Anh Khôi?

Sản phẩm dùng nguyên liệu trong nước, không dùng chất bảo quản, không bị mùi hôi dầu

Yêu cầu báo giá & Đặt mua sản phẩm

request emailYêu cầu email báo giá
request phoneGọi 0912.779.125 nhận báo giá