Cân nhắc nấu chín hoặc để sống rau củ ăn sẽ có lợi cho sức khỏe - HẠT ĐIỀU RANG MUỐI ANH KHÔI

Sản phẩm ⭐ Cân nhắc nấu chín hoặc để sống rau củ ăn sẽ có lợi cho sức khỏe ⭐ liên hệ ⭐ HẠT ĐIỀU RANG MUỐI ANH KHÔI ⭐ 0912.779.125 ⭐ để biết thêm chi tiết ⭐ gửi email info@anhkhoi.vn Page 12

Hạt điều rang muối Bình Phước CÔNG TY TNHH TM DV MTV ANH KHÔI
Hạt điều rang muối Bình Phước

hotline-top 0912.779.125 hotline-top info@anhkhoi.vn


Sản phẩm quê hương - Tình thương trao tặng!

Mua hạt điều rang muối tặng hạt điều sấy khô
Mua hạt điều rang muối tặng hạt điều sấy khô
Ship COD tận nhà
Thu tiền tại nhà

📅 Cập nhật: 2019-04-11 15:00:22

Cân nhắc nấu chín hoặc để sống rau củ ăn sẽ có lợi cho sức khỏe

Có những loại rau chỉ phát huy tác dụng tối ưu khi được nấu chín, nhưng bán sỉ hạt điều rang muối cũng có những loại rau chỉ nên ăn sống.

Tùy đặc thù của loại dưỡng chất có trong từng loại rau củ mà bạn nên cân nhắc nấu chín hoặc để sống ăn sẽ có lợi cho sức khỏe.

Cà rốt

Trong cà rốt có chứa hợp chất beta-caroten. Đây chính là tiền chất để cơ thể tổng hợp thành vitamin A rất tốt cho mắt và giá bán hạt điều rang muối da. Nấu chín cà rốt sẽ làm tăng hàm lượng của hợp chất này.

Chính vì vậy các bà nội trợ có thể thoải mái cho cà rốt vào các món hầm hay canh xương mà không sợ bị mất chất dinh dưỡng.

Cà chua

Cà chua chứa lycopene- chất có khả năng chống bệnh ung thư. Theo tạp chí International Journal of Food Sciences and Nutrition, nếu chỉ ăn cà chua tươi sống, lượng Lycopane hấp thụ được sẽ không vượt quá 4%.

Nguyên nhân là do thành tế bào của cà chua sống khá dày khiến cơ thể khó hấp thụ lycopene. Bởi vậy, nấu chín là phương pháp giúp bạn khai thác tối đa nguồn dưỡng chất trong cà chua.

Măng tây

Măng tây rất giàu folate, các vitamin A, C và E. Tuy nhiên, do có lớp vỏ bảo vệ dày nên ta khó lòng hấp thụ các vitamin có trong loại rau này. Vì vậy nếu giá hạt điều rang muối nấu chín măng tây để có thể dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng.

Bắp cải

Bắp cải khi nấu lên sẽ tạo thành indole, đây là một hợp chất hữu cơ tiêu diệt các tế bào ung thư trước khi chúng trở thành tế bào ác tính.

Củ cải đường

Tiếp xúc với nhiệt trong quá trình đun nấu sẽ làm giảm hàm lượng vitamin B có trong củ cải đường. Vì vậy, nên ăn củ cải đường ở dạng tươi để bảo toàn nguồn dinh dưỡng nguyên thủy.

Ớt chuông đỏ

Hàm lượng vitamin C có trong ớt sẽ giảm đáng kể nếu chúng tiếp xúc với nhiệt độ trên 375 độ C. Nếu chế biến ớt ở nhiệt độ thấp và trong khoảng thời gian ngắn sẽ không ảnh hưởng đáng kể đến lượng vitamin C.

Bông cải xanh

Ngoài ra, ăn bông cải xanh sống sẽ giúp bạn hấp thụ sulforaphane hơn (sulforaphane là hợp chất chống ung thư). Nếu nấu lên sẽ làm giảm một lượng đáng kể chất này.

Rau chân vịt

Rau này còn gọi là cải bó xôi, rau bina, đây là nguyên liệu cho những món salad tuyệt vời. Lượng folate (vitamin B9 hay axit Folic) trong rau chân vịt sẽ bị phá vỡ khi nấu chín.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau
Điều rang muối Anh Khôi   - Đặc sản Bình Phước

Tin liên quan khác được chia sẻ


Trung Quốc thu mua đổ tương của nông dân Brazil

Trung Quốc thu mua đổ tương của nông dân Brazil

📅 Cập nhật: 2019-04-05 15:33:54

Trung Quốc thu mua đổ tương của nông dân Brazil Việc Bắc Kinh áp thuế nhập khẩu lên đậu tương Mỹ đã khiến doanh nghiệp Trung Quốc đổ xô sang Brazil mua hàng thay thế. Từ năm ngoái, Gustavo Lopes - ...

Số tin: 18
Chăn nuôi với mô hình gia tăng khối lượng cơ bắp của heo

Chăn nuôi với mô hình gia tăng khối lượng cơ bắp của heo 📅 Cập nhật: 2019-04-05 15:33:51

Chăn nuôi với mô hình gia tăng khối lượng cơ bắp của heo Với nhu cầu tiêu thụ thịt heo ngày càng tăng, có nguy cơ sản xuất sẽ không thể đáp ứng kịp, gây nên giá bán hạt điều rang muối tình ...


Cùng tìm hiểu về Cây trồng biến đổi Gen

Cùng tìm hiểu về Cây trồng biến đổi Gen 📅 Cập nhật: 2019-04-05 15:33:48

Cùng tìm hiểu về Cây trồng biến đổi Gen Cây trồng biến đổi gen (GMO) được trồng lần đầu vào năm 1996 và sau 20 năm diện tích canh tác toàn cầu đã đạt 185,1 triệu héc ta, tăng 110 lần. Thời ...


Những ngán ngẩm của Lào về chuối nhập khẩu

Những ngán ngẩm của Lào về chuối nhập khẩu 📅 Cập nhật: 2019-04-05 15:33:43

Những ngán ngẩm của Lào về chuối nhập khẩu Nhiều người dù biết rõ tác hại nhưng vì thù lao hấp dẫn nên vẫn cắn răng làm việc trong những vườn chuối đầy hóa chất của Trung Quốc tại ...


Ai từng biết về phân bón phân hủy chậm?

Ai từng biết về phân bón phân hủy chậm? 📅 Cập nhật: 2019-04-05 15:33:40

Ai từng biết về phân bón phân hủy chậm? Đối với hàng tỉ người trên khắp thế giới thì gạo là nguồn lương thực chính. Cây lúa trong quá trình phát triển hạt điều rang muối thì cần rất ...


Panama chính thức quyết định thanh tra cơ sở chế biến cá tra Việt Nam

Panama chính thức quyết định thanh tra cơ sở chế biến cá tra Việt Nam 📅 Cập nhật: 2019-04-05 15:33:38

Panama chính thức quyết định thanh tra cơ sở chế biến cá tra Việt Nam Sau lời đề nghị của Việt Nam, Tổng cục an toàn thực phẩm Panama (AUPSA) đã quyết định cử đoàn công tác hạt điều rang ...

« 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 »

Tại sao bạn nên chọn Anh Khôi?

Sản phẩm dùng nguyên liệu trong nước, không dùng chất bảo quản, không bị mùi hôi dầu

Yêu cầu báo giá & Đặt mua sản phẩm

request emailYêu cầu email báo giá
request phoneGọi 0912.779.125 nhận báo giá