Bạn biết gì về hạt Mắc Ca? - HẠT ĐIỀU RANG MUỐI ANH KHÔI

Sản phẩm ⭐ Bạn biết gì về hạt Mắc Ca? ⭐ liên hệ ⭐ HẠT ĐIỀU RANG MUỐI ANH KHÔI ⭐ 0912.779.125 ⭐ để biết thêm chi tiết ⭐ gửi email info@anhkhoi.vn

Hạt điều rang muối Bình Phước CÔNG TY TNHH TM DV MTV ANH KHÔI
Hạt điều rang muối Bình Phước

hotline-top 0912.779.125 hotline-top info@anhkhoi.vn


Sản phẩm quê hương - Tình thương trao tặng!

Mua hạt điều rang muối tặng hạt điều sấy khô
Mua hạt điều rang muối tặng hạt điều sấy khô
Ship COD tận nhà
Thu tiền tại nhà

📅 Cập nhật: 2019-04-05 16:06:29

Bạn biết gì về hạt Mắc Ca?

Hạt macca được biết đến là một loại hạt quả khô đắt nhất, hiếm nhất, giàu dinh dưỡng nhất, sang trọng nhất và giá bán hạt điều rang muối đặc biệt là loại hạt cứng và khó tách vỏ nhất trên thế giới. Để thưởng thức hương vị ngọt bùi của hạt mắc ca đúng cách và đảm bảo nhất, dưới đây là những gợi ý về cách sử dụng và bảo quản các sản phẩm mắc ca

Với hàm lượng vitamin và khoáng chất, đặc biệt Omega-3, 6, 7 có trong hạt mắc ca, nếu bạn sử dụng thường xuyên sẽ giúp bảo vệ sức khỏe khỏi nguy cơ về các bệnh tim mạch, tiểu đường, giảm cholesterol, tăng cường hệ miễn dịch và giá hạt điều rang muối cải thiện giấc ngủ. Bên cạnh đó, mắc ca còn cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt thông thường, phù hợp cho các chế độ của phụ nữ mang thai, người già, trẻ em, người đang trong quá trình ăn kiêng, ăn chay, giúp cải thiện làn da và mái tóc.

Hướng dẫn sử dụng hạt mắc ca

• Hàng ngày vào buổi sáng và buổi chiều ăn từ 4-5 hạt mắc ca sẽ làm cho làn da mịn màng, tươi trẻ, giảm được cholesterol, giúp lưu thông mạch mãu, giảm tích tụ mảng bám trong mạch máu và chống lão hóa rất tốt, đặc biệt giúp bổ sung một lượng lớn hàm lượng calo cần thiết cho cơ thể.

• Nhân mắc ca ngoài ăn liền còn được được sử dụng làm bánh, làm nhân sôcôla, chế biến các món ăn hay ép lấy dầu…

• Ngon hơn khi nướng mắc ca trong lò vi sóng với nhiệt độ nhẹ, mắc ca sẽ có vị thơm ngon, ngậy và bùi hơn.

• Khi ăn hạt mắc ca nếu không có dụng cụ tách vỏ ta có thể dùng các thiết bị tương tự như kìm vặn ống nước để mở hoặc có thể dùng búa đập nhẹ vỏ lập tức sẽ vỡ ra.

Điều kiện bảo quản

Đối với bộ sản phẩm hạt mắc ca

• Bảo quản tại nơi thoáng mát, khô ráo, điều kiện bình thường, tránh ánh sáng trực tiếp. Hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

• Sau khi xé bao bì sản phẩm, thời gian sử dụng tốt nhất trong vòng 3 – 5 ngày hoặc bảo quản trong lọ kín để tủ lạnh trong 2 tháng.

• Bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ 8- 120 C, độ ẩm dưới 55%.

• Có thể rang lại bằng lò nướng hoặc lò vi sóng với nhiệt độ 150 – 170oC, kiểm tra sản phẩm liên tục và đảo đều, tránh bị cháy.

Đối với sản phẩm hạt nguyên vỏ – Nguyên liệu hoặc đã rang:

• Bảo quản tại nơi thoáng mát, khô ráo, điều kiện bình thường, tránh ánh sáng trực tiếp gây tác dụng không tốt đối với nhân hạt mắc ca. Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất.

• Sau khi tách vỏ, thời gian sử dụng tốt nhất trong vòng 5 – 7 ngày.

• Bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ 8- 120 C độ ẩm dưới 55%.

• Hạt có thể rang lại bằng lò nướng hoặc lò vi sóng với nhiệt độ 150 – 170oC, kiểm tra sản phẩm liên tục và đảo đều, tránh bị cháy.

Hạt mắc ca nguyên vỏ

Các biến đổi có thể xảy ra trong quá trình bảo quản

• Quá trình oxy hóa chất béo: Hàm lượng chất béo không bão hòa lớn (69% – 76%). Khi bao bì sản phẩm bị xé, sản phẩm nếu không được tiêu thụ ngay, hàm lượng oxy, độ ẩm cao với nhiệt độ bảo quản cao sẽ dẫn tới quá trình oxy hóa và thủy phân chất béo. Sản phẩm của sự thủy phân, oxy hóa này dẫn đến giảm giá trị cảm quan của sản phẩm, gây ra mùi hôi, chất peroxit gây ảnh hưởng đến tiêu hóa. Ngoài ra nếu không tiêu thụ sản phẩm trước 7 ngày, sản phẩm trong điều kiện không lý tưởng dễ bị nhiễm nấm mốc và một số vi sinh vật có hại khác, gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người tiêu dùng.

• Sự suy giảm hàm lượng các vitamin nhóm B: Hàm lượng các vitamin nhóm B dồi dào tạo ra giá trị cao cho hạt mắc ca . Tuy nhiên các vitamin này khá nhạy cảm với oxy nhất là khi có điều kiện xúc tác là nhiệt độ cao.

• Biến đổi cấu trúc và màu của sản phẩm: Trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm không khí cao, lượng Carbon hydrat và bảng giá hạt điều rang muối Acid amin trong hạt mắc ca tăng dẫn đến phán ứng mailard khiến sản phẩm biến màu, có màu sẫm, giảm độ ngọt hoặc gây ra vị đắng làm giảm giá trị cảm quan của sản phẩm. Độ ẩm cao cũng khiến cho sản phẩm bị ỉu, mất đi độ giòn.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau
Điều rang muối Anh Khôi   - Đặc sản Bình Phước

Tin liên quan khác được chia sẻ


Chanh không hạt là loại trái cây được trồng phổ biến ở nước ta

Chanh không hạt là loại trái cây được trồng phổ biến ở nước ta

📅 Cập nhật: 2019-08-19 11:56:18

Chanh không hạt là loại trái cây được trồng phổ biến ở nước ta Chanh không hạt là loại cây có thể thích nghi với nhiều điều kiện và đất trồng khác nhau nên không đòi hỏi nhiều kỹ thuật ...

Số tin: 18
Dinh dưỡng khó ngờ khi ăn quả Đào thường xuyên

Dinh dưỡng khó ngờ khi ăn quả Đào thường xuyên 📅 Cập nhật: 2019-08-17 12:02:17

Dinh dưỡng khó ngờ khi ăn quả Đào thường xuyên Đào là thứ trái cây tuyệt vời thuộc họ quả hạch chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Chúng có giá hạt điều rang muối loại 1 thành phần chống ...


Cách trồng và chăm sóc cây chuối sáp

Cách trồng và chăm sóc cây chuối sáp 📅 Cập nhật: 2019-08-16 13:20:35

Cách trồng và chăm sóc cây chuối sáp Chuối sáp co đặc trưng là trái chuối sáp không thể ăn sống mà phải luộc chín lên mới ăn được. Khi luộc chuối sáp có vị ngọt thanh, cảm giác giòn sần ...


Rất nhiều món ngon làm từ hạt điều

Rất nhiều món ngon làm từ hạt điều 📅 Cập nhật: 2019-08-15 10:35:52

Rất nhiều món ngon làm từ hạt điều Hạt điều với hương vị béo, thơm rất giàu dinh dưỡng và các loại vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể nên nó được nhiều người lựa chọn. Ngoài ra, ...


Khoai lang là một chất liệu dinh dưỡng có giá trị

Khoai lang là một chất liệu dinh dưỡng có giá trị 📅 Cập nhật: 2019-08-14 10:49:18

Khoai lang là một chất liệu dinh dưỡng có giá trị Khoai lang không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao mà còn có những công dụng phòng chữa bệnh và là một trong những thực phẩm tạo miễn dịch tốt cho ...


Cây cà phê suy yếu,mất mùa do đâu?

Cây cà phê suy yếu,mất mùa do đâu? 📅 Cập nhật: 2019-08-13 10:47:35

Cây cà phê suy yếu,mất mùa do đâu? Rất nhiều bà con ở các tỉnh Tây Nguyên và miền Đông Nam Bộ canh tác cây cà phê đang đau đầu với hiện tượng "năm được mùa, năm mất mùa". Vậy nguyên nhân ...

Tin chia sẻ thêm


Tham khảo cách trồng và chăm sóc thanh long

Tham khảo cách trồng và chăm sóc thanh long

📅 Cập nhật: 2019-08-10 07:58:26


Cách trồng hoa hồng leo hiệu quả nhất

Cách trồng hoa hồng leo hiệu quả nhất

📅 Cập nhật: 2019-08-09 07:27:21


Thành phần dinh dưỡng và lợi ích từ quả bơ

Thành phần dinh dưỡng và lợi ích từ quả bơ

📅 Cập nhật: 2019-08-06 08:07:32


Cách trồng ổi nữ hoàng sai quả

Cách trồng ổi nữ hoàng sai quả

📅 Cập nhật: 2019-08-05 07:54:22


Giá trị kinh tế của cây keo lai mang lại

Giá trị kinh tế của cây keo lai mang lại

📅 Cập nhật: 2019-08-03 08:07:43



Cây atiso có rất nhiều công dụng trong cuộc sống

Cây atiso có rất nhiều công dụng trong cuộc sống

📅 Cập nhật: 2019-08-01 08:03:07


Những loại thực phẩm có thể thay thế thuốc

Những loại thực phẩm có thể thay thế thuốc

📅 Cập nhật: 2019-07-31 08:04:47



Kỹ thuật trồng dừa xiêm lùn năng suất cao

Kỹ thuật trồng dừa xiêm lùn năng suất cao

📅 Cập nhật: 2019-07-29 08:06:10



1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 »

Tại sao bạn nên chọn Anh Khôi?

Sản phẩm dùng nguyên liệu trong nước, không dùng chất bảo quản, không bị mùi hôi dầu

Yêu cầu báo giá & Đặt mua sản phẩm

request emailYêu cầu email báo giá
request phoneGọi 0912.779.125 nhận báo giá