Một số điểm bạn cần lưu ý khi uống trà xanh - HẠT ĐIỀU RANG MUỐI ANH KHÔI

Sản phẩm ⭐ Một số điểm bạn cần lưu ý khi uống trà xanh ⭐ liên hệ ⭐ HẠT ĐIỀU RANG MUỐI ANH KHÔI ⭐ 0912.779.125 ⭐ để biết thêm chi tiết ⭐ gửi email info@anhkhoi.vn

Hạt điều rang muối Bình Phước CÔNG TY TNHH TM DV MTV ANH KHÔI
Hạt điều rang muối Bình Phước

hotline-top 0912.779.125 hotline-top info@anhkhoi.vn


Sản phẩm quê hương - Tình thương trao tặng!

Ship COD tận nhà

📅 Cập nhật: 2019-04-06 07:44:18

Một số điểm bạn cần lưu ý khi uống trà xanh

Đầu tiên hãy xem xét những tác dụng phụ mà trà xanh có thể mang lại:

Gây thiếu máu

Catechin có trong trà xanh có thể khiến bạn bị thiếu máu do thiếu sắt. Nếu là bán sỉ hạt điều rang muối người nghiện trà xanh, bạn nên ăn bổ sung các loại thực phẩm giàu chất sắt và vitamin C.

Gây bệnh loãng xương

Trà xanh ức chế việc sử dụng canxi của cơ thể, làm cho bạn dễ bị loãng xương. Điều này gây ra sự suy yếu của xương do thiếu canxi.

Khiến dạ dày khó chịu

Uống trà xanh khi dạ dày trống rỗng sẽ làm tăng axit dạ dày, gây ra một số tác dụng phụ như giá bán hạt điều rang muối táo bón, buồn nôn và nôn. Chỉ nên uống trà xanh khoảng 2-3 lần một ngày.

Ảnh hưởng đến thai nhi

Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, lời khuyên là bạn không nên uống đến tách trà thứ 2 trong ngày. Một ly trà xanh có chứa khoảng 200 mg caffeine. Nếu uống nhiều hơn, có thể làm tăng nguy cơ sẩy thai.

Tương tác với thuốc

Thuốc kích thích chức năng của hệ thần kinh không nên sử dụng cùng với trà xanh. Các caffeine trong trà xanh tăng tốc độ hoạt động của hệ thần kinh và có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng như chóng mặt, tăng huyết áp, tăng nhịp tim.

Chứa caffeine

Một tách trà xanh có chứa khoảng 24-45 mg caffeine. Nếu uống trà 4-5 lần một ngày có thể gây ra nhiều loại bệnh như: Bệnh tiểu đường, tiêu chảy, táo bón, mất ngủ, hội chứng ruột kích thích (IBS), tăng nhịp tim, chứng run. Caffeine cũng đi qua sữa mẹ và có thể ảnh hưởng đến trẻ sơ sinh trong thời kỳ đang bú sữa mẹ.

Khi uống trà, cần nhớ những nguyên tắc sau:

- Tránh uống trà khi đói: Lý do là bởi trà sẽ xâm nhập phế phù làm cho tỳ vị của bạn bị lạnh. Bạn dễ rơi vào tình trạng cồn cào, nôn nao, khó chịu, hoa mắt, chóng mặt…Điều này rất nguy hiểm cho cơ thể.

- Tránh uống trà lạnh: Trà lạnh có thể gây đình trệ khí, khiến bạn phát sinh nhiều đờm tiết.

- Tránh pha trà để quá lâu: Trà để lâu dễ bị ôxy hóa, nhiễm vi khuẩn có hại.

- Tránh pha trà lại nhiều lần: Khi đó các nguyên tố vi lượng có trong trà sẽ không còn.

- Tránh uống trà trước bữa ăn: Nước trà sẽ làm loãng dịch vị của bạn.

- Tránh uống trà ngay sau bữa ăn: Axit tannic có trong lá trà sẽ làm cho protein trong thức ăn trở nên cứng. Hơn nữa, nước chè cũng ức chế sự hấp thụ chất sắt. . hãy uống chè xanh sau khi ăn khoảng 30 phút, điều này sẽ có lợi cho sức khỏe.

- Tránh dùng nước trà để uống thuốc: Axit tannic có trong lá trà sẽ gây ảnh hưởng tới hiệu quả của thuốc.

- Tránh uống nước trà đã để qua đêm: Khi để qua đêm, một số vitamin trong trà xanh sẽ bị phân hủy, gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

- Tránh uống trà quá đặc: Trà đặc sẽ đẩy sự hưng phấn của cơ thể bạn lên quá cao, gây ảnh hưởng không tốt cho hệ tim mạch và thần kinh. Những người bị bệnh tăng huyết áp, bệnh tim, đái tháo đường, viêm gan, viêm thận… nếu uống nước chè đặc vào lúc đói có thể làm cho bệnh nặng hơn. Người đang cho con bú uống nước chè đặc sữa cũng ít đi.

- Tránh kết hợp đường với nước trà vì có thể làm mất chất dinh dưỡng, hương vị và tác dụng của nó. Nếu thích ngọt, có thể cho mật ong thay đường và không nên cho thêm bất kỳ chất thứ gì vào trà.

- Tránh uống trà trước khi đi ngủ: Điều này đối với những người mới uống trà lại càng quan trọng. Rất nhiều người đã không thể ngủ được sau khi uống trà trước khi lên giường ngủ.

- Phụ nữ trong thời kỳ "đèn đỏ" không uống trà xanh: Uống trà xanh vào giai đoạn này sẽ khiếngiá hạt điều rang muối người phụ nữ bị mất máu nhiều hơn. Hơn nữa, phụ nữ thời kỳ kinh nguyệt thường hay xuất hiện triệu chứng bị táo bón. Chất Tannin có trong trà xanh cũng sẽ làm cho triệu chứng táo bón xuất hiện nhiều hơn. Thêm vào đó, kích thích tạo ra hiện tượng rong kinh, đau bụng và những phản ứng không có lợi cho cơ thể người phụ nữ.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau
Điều rang muối Anh Khôi   - Đặc sản Bình Phước

Tin liên quan khác được chia sẻ


Lợi ích dinh dưỡng trong thanh long với sức khỏe

Lợi ích dinh dưỡng trong thanh long với sức khỏe

📅 Cập nhật: 2019-12-13 11:40:49

Lợi ích dinh dưỡng trong thanh long với sức khỏe Thanh long là một loại trái cây nhiệt đới, mọc ra trên thân một loại cây họ xương rồng có tên Hylocereus. Nguyên thủy, loài cây này có nguồn gốc ...

Số tin: 18
Cải thảo loại thực phẩm không hề khó trồng

Cải thảo loại thực phẩm không hề khó trồng 📅 Cập nhật: 2019-12-12 11:18:47

Cải thảo loại thực phẩm không hề khó trồng Cải thảo là loại rau dễ trồng, thời gian sinh trưởng ngắn, có thể trồng nhiều vụ trong năm. Thêm vào đó, kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cải ...


Tác dụng tuyệt vời từ quả vải đối với sức khỏe

Tác dụng tuyệt vời từ quả vải đối với sức khỏe 📅 Cập nhật: 2019-12-11 11:44:44

Tác dụng tuyệt vời từ quả vải đối với sức khỏe Trong thành phần của vải có chứa nhiều vitamin và các khoáng chất đặc biệt chống oxy hoá cũng như ngăn ngừa các bệnh thường gặp ở người ...


Măng tươi có thật sự độc như lời đồn thổi hay không?

Măng tươi có thật sự độc như lời đồn thổi hay không? 📅 Cập nhật: 2019-12-10 12:21:45

Măng tươi có thật sự độc như lời đồn thổi hay không? Trong măng liệu có chứa chất độc hại như đồn thổi? Làm thế nào để chọn được măng tươi ngon, ăn thơm ngọt không ngâm hoá chất và ...


Cách trị ho bằng lê thật đơn giản

Cách trị ho bằng lê thật đơn giản 📅 Cập nhật: 2019-12-09 11:01:42

Cách trị ho bằng lê thật đơn giản Ho thường kéo dài và việc điều trị bằng thuốc Tây là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, hạt điều rang muối bình phước nếu lạm dụng thuốc trong thời gian ...


Lá hương nhu tía được sử dụng trong nhiều nền y học

Lá hương nhu tía được sử dụng trong nhiều nền y học 📅 Cập nhật: 2019-12-07 12:07:58

Lá hương nhu tía được sử dụng trong nhiều nền y học Hương nhu tía là một loại cây hương liệu, thuộc họ cây húng quế. Loại thảo mộc này có hương chanh nhẹ và hoa màu hồng tím. Lá, thân cây ...

Tại sao bạn nên chọn Anh Khôi?

Sản phẩm dùng nguyên liệu trong nước, không dùng chất bảo quản, không bị mùi hôi dầu

Yêu cầu báo giá & Đặt mua sản phẩm

request emailYêu cầu email báo giá
request phoneGọi 0912.779.125 nhận báo giá