Mối nguy hiểm đáng ngại từ rau ngót - HẠT ĐIỀU RANG MUỐI ANH KHÔI

Sản phẩm ⭐ Mối nguy hiểm đáng ngại từ rau ngót ⭐ liên hệ ⭐ HẠT ĐIỀU RANG MUỐI ANH KHÔI ⭐ 0912.779.125 ⭐ để biết thêm chi tiết ⭐ gửi email info@anhkhoi.vn Page 22

Hạt điều rang muối Bình Phước CÔNG TY TNHH TM DV MTV ANH KHÔI
Hạt điều rang muối Bình Phước

hotline-top 0376.610.785 hotline-top info@anhkhoi.vn


Sản phẩm quê hương - Tình thương trao tặng!

Ship COD tận nhà

📅 Cập nhật: 2019-05-14 14:55:10

Mối nguy hiểm đáng ngại từ rau ngót

Rau ngót là món rau xanh bổ dưỡng, rất thích hợp cho người già và trẻ nhỏ, nhưng bán hạt điều rang muối cực nguy hiểm đối với phụ nữ mang thai có tiền sử sảy thai, người có bệnh mất ngủ...

Trong các loại rau, rau ngót là loại có nhiều chất bổ, dễ ăn, dễ kết hợp và đặc biệt tốt cho người già và trẻ nhỏ. Ngoài việc cung cấp cho cơ thể nhiều vitamin và muối khoáng, canxi, photpho, vitamin C, rau ngót còn có một lượng chất đạm (protid) đáng kể.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì nếu ăn rau ngót sẽ gây hại cho sức khỏe. 3 tác dụng không mong muốn sau đây bạn cần biết để tránh gây hậu họa khi ăn:

Có nguy cơ gây sảy thai

Cho đến nay, chưa có bán sỉ hạt điều rang muối nhiên cứu khoa học nào chỉ ra tác hại của rau ngót với thai kỳ. Tuy nhiên, trong rau ngót tươi có chứa hàm lượng papaverin cao gây hiện tượng co thắt cơ trơn tử cung khiến phụ nữ mang thai rất dễ sảy thai. Vì vậy, đối với phụ nữ mang thai thì các món ăn từ rau ngót lại được cảnh báo nguy hiểm nếu sử dụng nhiều.

Chính vì vậy thai phụ, đặc biệt là với những thai phụ có tiền sử sảy thai liên tiếp, đẻ non, thụ tinh trong ống nghiệm nên hạn chế ăn rau ngót đặc biệt là uống nước rau ngót sống, liều cao.

Rau ngót gây khó ngủ

Người khó ngủ nên tránh ăn rau ngót bởi loại rau này có chứa chất gây mất ngủ. Tại Đài Loan, đã có báo cáo rằng trong những người uống nước ép rau ngót (150g) từ 2 tuần đến 7 tháng đã xảy ra tác dụng phụ như có triệu chứng khó ngủ, ăn uống kém đi và khó thở. Tuy nhiên, những triệu chứng này biến mất sau 1 ngày ngừng tiêu thụ. Theo tờ Sriana, quá trình đun sôi cũng có thể làm giảm những tác dụng phụ trên.

Hạn chế hấp thụ canxi và phốt pho

Ngoài việc hỗ trợ cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể, glucocorticoid là kết quả của quá trình trao đổi chất của lá rau ngót có thể gây cản trở cho quá trình hấp thụ canxi và phốt pho có trong chính lá rau ngót và thực phẩm khác được ăn kèm với rau ngót.

Chế biến rau ngót đúng cách

- Rau ngót mua về cần rửa sạch nhiều lần nước, ngâm nước muối khoảng 15 - 20 phút để hạn chế chất độc hại.

Để giữ được các chất dinh dưỡng chứa trong rau ngót, khi chế biến các bà nội trợ nên giá bán hạt điều rang muối để nguyên lá, không vò nát rồi rửa lại bởi như vậy sẽ mất hết dinh dưỡng. Nếu muốn rau ngót chín nhanh và ăn mềm hơn thì trước khi nước sôi, bạn chỉ nên vò sơ và cho vào nấu vừa chín.

Lưu ý, bạn nên chọn rau ngót có lá mỏng nhưng cứng. Tuyệt đối không nên mua lá rau ngót dầy mềm, hoặc lá xoăn lại, bất thường. Đó có thể là rau ngót có phun thuốc bảo vệ thực vật.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau
Điều rang muối Anh Khôi   - Đặc sản Bình Phước

Tin liên quan khác được chia sẻ


Dốc sức cho nông sản Việt phát triển cùng thế giới

Dốc sức cho nông sản Việt phát triển cùng thế giới

📅 Cập nhật: 2019-03-15 15:14:23

Dốc sức cho nông sản Việt phát triển cùng thế giới Hiện năng suất của ngành nông nghiệp chỉ bằng 1/3 so với năng suất chung của cả nước. Cùng với đó, chuỗi giá trị nhiều ngành hàng còn ...

Số tin: 18
Xuất khẩu tăng nhưng nông sản vẫn tuột dốc

Xuất khẩu tăng nhưng nông sản vẫn tuột dốc 📅 Cập nhật: 2019-03-15 15:14:20

Xuất khẩu tăng nhưng nông sản vẫn tuột dốc Sau 9 tháng, tổng kim ngạch xuất khẩu tăng 15,7% so với cùng kỳ năm 2012 (tương đương mức tăng 13,08 tỷ USD); trong đó 19 mặt hàng đạt kim ngạch xuất ...


Nâng cao vị thế cây điều Việt Nam trong xu thế hội nhập WTO

Nâng cao vị thế cây điều Việt Nam trong xu thế hội nhập WTO 📅 Cập nhật: 2019-03-15 15:14:17

Nâng cao vị thế cây điều Việt Nam trong xu thế hội nhập WTO Khắc phục những yếu kém, từng bước nâng cao vị thế cây điều Việt Nam trong xu thế hội nhập WTO, ngành nông nghiệp từ Trung ương, ...


Tại sao ngành điều VN lại bị khựng thị trường?

Tại sao ngành điều VN lại bị khựng thị trường? 📅 Cập nhật: 2019-03-15 15:14:14

Tại sao ngành điều VN lại bị chết "lâm sàng"? "Cái chết" của ngành điều thực tế đã được nhiều người cảnh báo từ rất lâu. Thậm chí, liên tiếp 2 vụ điều 2005 và 2006 vừa qua, bình quân ...


Nông dân Việt và mối liên hệ với thương lái nước ngoài

Nông dân Việt và mối liên hệ với thương lái nước ngoài 📅 Cập nhật: 2019-03-15 15:14:12

Nông dân Việt và mối liên hệ với thương lái nước ngoài Từ hai năm nay, báo chí đã nói nhiều đến việc thương nhân người nước ngoài có mặt trên khắp đất nước ta thu mua hàng trực tiếp tại ...


Muôn kiểu làm xấu hình ảnh nông sản Việt Nam

Muôn kiểu làm xấu hình ảnh nông sản Việt Nam 📅 Cập nhật: 2019-03-15 15:14:09

Muôn kiểu làm xấu hình ảnh nông sản Việt Nam Quen với cách làm ăn dễ dãi, uy tín nông sản Việt Nam sẽ bị huỷ diệt. Liều thuốc độc bọc đường của gian thương có sức huỷ diệt uy tín ...

Tại sao bạn nên chọn Anh Khôi?

Sản phẩm dùng nguyên liệu trong nước, không dùng chất bảo quản, không bị mùi hôi dầu

Yêu cầu báo giá & Đặt mua sản phẩm

request emailYêu cầu email báo giá
request phoneGọi 0376.610.785 nhận báo giá