Mối nguy hiểm đáng ngại từ rau ngót - HẠT ĐIỀU RANG MUỐI ANH KHÔI

Sản phẩm ⭐ Mối nguy hiểm đáng ngại từ rau ngót ⭐ liên hệ ⭐ HẠT ĐIỀU RANG MUỐI ANH KHÔI ⭐ 0912.779.125 ⭐ để biết thêm chi tiết ⭐ gửi email info@anhkhoi.vn Page 20

Hạt điều rang muối Bình Phước CÔNG TY TNHH TM DV MTV ANH KHÔI
Hạt điều rang muối Bình Phước

hotline-top 0376.610.785 hotline-top info@anhkhoi.vn


Sản phẩm quê hương - Tình thương trao tặng!

Ship COD tận nhà

📅 Cập nhật: 2019-05-14 14:55:10

Mối nguy hiểm đáng ngại từ rau ngót

Rau ngót là món rau xanh bổ dưỡng, rất thích hợp cho người già và trẻ nhỏ, nhưng bán hạt điều rang muối cực nguy hiểm đối với phụ nữ mang thai có tiền sử sảy thai, người có bệnh mất ngủ...

Trong các loại rau, rau ngót là loại có nhiều chất bổ, dễ ăn, dễ kết hợp và đặc biệt tốt cho người già và trẻ nhỏ. Ngoài việc cung cấp cho cơ thể nhiều vitamin và muối khoáng, canxi, photpho, vitamin C, rau ngót còn có một lượng chất đạm (protid) đáng kể.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì nếu ăn rau ngót sẽ gây hại cho sức khỏe. 3 tác dụng không mong muốn sau đây bạn cần biết để tránh gây hậu họa khi ăn:

Có nguy cơ gây sảy thai

Cho đến nay, chưa có bán sỉ hạt điều rang muối nhiên cứu khoa học nào chỉ ra tác hại của rau ngót với thai kỳ. Tuy nhiên, trong rau ngót tươi có chứa hàm lượng papaverin cao gây hiện tượng co thắt cơ trơn tử cung khiến phụ nữ mang thai rất dễ sảy thai. Vì vậy, đối với phụ nữ mang thai thì các món ăn từ rau ngót lại được cảnh báo nguy hiểm nếu sử dụng nhiều.

Chính vì vậy thai phụ, đặc biệt là với những thai phụ có tiền sử sảy thai liên tiếp, đẻ non, thụ tinh trong ống nghiệm nên hạn chế ăn rau ngót đặc biệt là uống nước rau ngót sống, liều cao.

Rau ngót gây khó ngủ

Người khó ngủ nên tránh ăn rau ngót bởi loại rau này có chứa chất gây mất ngủ. Tại Đài Loan, đã có báo cáo rằng trong những người uống nước ép rau ngót (150g) từ 2 tuần đến 7 tháng đã xảy ra tác dụng phụ như có triệu chứng khó ngủ, ăn uống kém đi và khó thở. Tuy nhiên, những triệu chứng này biến mất sau 1 ngày ngừng tiêu thụ. Theo tờ Sriana, quá trình đun sôi cũng có thể làm giảm những tác dụng phụ trên.

Hạn chế hấp thụ canxi và phốt pho

Ngoài việc hỗ trợ cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể, glucocorticoid là kết quả của quá trình trao đổi chất của lá rau ngót có thể gây cản trở cho quá trình hấp thụ canxi và phốt pho có trong chính lá rau ngót và thực phẩm khác được ăn kèm với rau ngót.

Chế biến rau ngót đúng cách

- Rau ngót mua về cần rửa sạch nhiều lần nước, ngâm nước muối khoảng 15 - 20 phút để hạn chế chất độc hại.

Để giữ được các chất dinh dưỡng chứa trong rau ngót, khi chế biến các bà nội trợ nên giá bán hạt điều rang muối để nguyên lá, không vò nát rồi rửa lại bởi như vậy sẽ mất hết dinh dưỡng. Nếu muốn rau ngót chín nhanh và ăn mềm hơn thì trước khi nước sôi, bạn chỉ nên vò sơ và cho vào nấu vừa chín.

Lưu ý, bạn nên chọn rau ngót có lá mỏng nhưng cứng. Tuyệt đối không nên mua lá rau ngót dầy mềm, hoặc lá xoăn lại, bất thường. Đó có thể là rau ngót có phun thuốc bảo vệ thực vật.

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau
Điều rang muối Anh Khôi   - Đặc sản Bình Phước

Tin liên quan khác được chia sẻ


Điều Việt Nam và vị thế trên thế giới

Điều Việt Nam và vị thế trên thế giới

📅 Cập nhật: 2019-04-05 15:24:32

Điều Việt Nam và vị thế trên thế giới Một số khách hàng quốc tế lớn cho rằng chất lượng hạt điều Việt Nam có thể đứng hàng đầu thế giới và nếu giá thu mua các nước bằng nhau thì họ ...

Số tin: 18
VN xuất khấu nhiều mặt hàng nhưng chưa có thị trường tiêu thụ

VN xuất khấu nhiều mặt hàng nhưng chưa có thị trường tiêu thụ 📅 Cập nhật: 2019-04-05 15:24:28

VN xuất khấu nhiều mặt hàng nhưng chưa có thị trường tiêu thụ Có thời điểm cà phê nhân chỉ xuất khẩu được với giá 2 USD/kg trong khi những sản phẩm đã chế biến có giá bán 200 USD/kg. Việt ...


Nông sản Việt rất cần sự chung tay của Grow Asia

Nông sản Việt rất cần sự chung tay của Grow Asia 📅 Cập nhật: 2019-04-05 15:24:25

Nông sản Việt rất cần sự chung tay của Grow Asia Tham dự phiên khai mạc Grow Asia Forum (Diễn đàn châu Á phát triển) tại Camphuchia sáng nay (10/5), Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và hạt điều rang muối ...


Tìm hiểu về tình hình xuất khẩu gạo của Việt Nam

Tìm hiểu về tình hình xuất khẩu gạo của Việt Nam 📅 Cập nhật: 2019-04-05 15:24:22

Tìm hiểu về tình hình xuất khẩu gạo của Việt Nam Xuất khẩu các mặt hàng có giá trị cao như thuỷ sản, rau quả, đồ gỗ… đã bỏ xa mặt hàng gạo vốn dĩ được coi là quân "át chú bài" ngành ...


Thịt và rau xanh sẽ đáp ứng tốt nhu cầu trong tết nguyên đán 2018

Thịt và rau xanh sẽ đáp ứng tốt nhu cầu trong tết nguyên đán 2018 📅 Cập nhật: 2019-04-05 15:24:19

Thịt và rau xanh sẽ đáp ứng tốt nhu cầu trong tết nguyên đán 2018 Nguồn cung rau xanh, thịt lợn, thịt gà…được dự báo khá dồi dào trong những tháng tới. Do vậy, giá cả các mặt hàng thiết yếu ...


Nông sản khô và nguy cơ nhiễm khuẩn tiềm ẩn

Nông sản khô và nguy cơ nhiễm khuẩn tiềm ẩn 📅 Cập nhật: 2019-04-05 15:24:15

Nông sản khô và nguy cơ nhiễm khuẩn tiềm ẩn Một nghiên cứu của Viện Pasteur TP.HCM vừa công bố cho thấy 100% mẫu ớt bột bán trên thị trường đều nhiễm chất có thể gây ung thư aflatoxin. Ớt ...

Tại sao bạn nên chọn Anh Khôi?

Sản phẩm dùng nguyên liệu trong nước, không dùng chất bảo quản, không bị mùi hôi dầu

Yêu cầu báo giá & Đặt mua sản phẩm

request emailYêu cầu email báo giá
request phoneGọi 0376.610.785 nhận báo giá